IN VOUCHER NHANH-RẺ-ĐẸP TẠI IN HƯƠNG PHÁT

Trong kinh doanh in voucher là phương thức thu hút khách hàng trong hoạt động marketing offline cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả ngay tức thì. Ví dụ với 5000 voucher khi phân phát sẽ tiếp cận liền với 5000 vị khách tiềm năng chỉ trong một ngày.

Những mùa lễ đặc biệt như 08/03, noel… chính là lúc các công ty, cửa hàng đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng mua sắm chính là lúc những tấm voucher phát huy được sức mạnh lớn nhất. Tuy nhiên, in voucher ở đâu chất lượng với giá rẻ?Quy cách cũng như quy trình có chính xác, thờ gian đúng hay không?

In voucher là gì?

In voucher là in những ưu đãi, khuyến mãi lên tấm phiếu dành riêng cho một số khách hàng đặc biệt. Doanh nghiệp nào một khi đã phát hành voucher thì họ sẽ cam kết giảm giá hoặc tặng quà ứng với thông tin được thể hiện trên phiếu giảm giá, voucher. Theo tâm lí người Việt chuộng mua hàng giảm giá thì voucher kích cầu và tăng số lượng hàng hóa bán ra cho doanh nghiệp.

Voucher là một hình thức kinh doanh vô cùng phổ biến hiện nay để kích cầu tăng doanh số. Chính vì vậy mà doanh nghiệp đang loay hoay tìm nơi in ấn phù hợp với nhu cầu của mình mỗi dịp lễ đến. Có nhiều dạng và được đưa đến khách hàng của mình dưới nhiều hình thức. Thông thường, cần số lượng lớn nhằm tạo điều kiện thu hút khách hàng nhiều hơn đến với cửa hàng.

Các loại giấy in voucher rẻ và cao cấp

Tùy vào quy mô doanh nghiệp, mục đích của việc phát triển hay giá trị sử dụng để quý khách có thể lựa chọn loại giấy in voucher sao cho phù hợp. Để có được ấn phẩm tốt cần trải qua khá nhiều bước từ nội dung, thiết kế và in ấn. Khó lựa chọn nhất vẫn là chất liệu giấy để in. Vậy loại giá rẻ hay cao cấp sẽ được lựa chọn?

Loại giấy in voucher giá rẻ

Để có thể tiết kiệm một phần chi phí với số lượng nhiều gửi tặng đến khách hàng với mục đích kích cầu để tăng số lượng khách hàng đến cửa hàng thì bằng loại giấy in voucher giá rẻ có thể là hình thức được lựa chọn nhiều.

Rẻ không phải là không đẹp mà đẹp phụ thuộc và thiết kế của quý khách nữa. Hiện nay, nếu quý khách chọn giấy in thì thường được tư vấn dùng giấy couche. Đây là loại giấy vô cùng phù hợp để in offset bởi độ thấm mực của giấy cao và quý khách có thể in số lượng lớn để tiết kiệm một phần chi phí in. Ngoài voucher thì giấy Couche còn được sử dụng để in những sản phẩm khác như tờ rơi, catalogue,…

Ngoài ra, còn một loại khác cũng thường được lựa chọn là giấy fort. Tuy nhiên thì màu in trên giấy có phần khác so với bản xem trước trên laptop bởi độ hút mực của nó. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được chất lượng và giá thành rẻ phù hợp cho những quý khách muốn in số lượng lớn.

Loại giấy in voucher cao cấp

Để khách hàng ấn tượng hơn về doanh nghiệp của mình thì những voucher cao cấp sẽ được nghĩ đến. Việc bỏ chi phí cao lúc này không còn là vấn đề bởi điều mà các doanh nghiệp chính là những ấn phẩm cao cấp, hình ảnh sang trọng của thương hiệu mình. Vậy dùng loại giấy in voucher cao cấp nào để tăng chất lượng và hình ảnh?

Quy cách in voucher giá rẻ chuẩn xác

Để quý khách lựa chọn cho mình quy cách tốt nhất thì Intphcm xin giới thiệu cách in voucher giá rẻ nhất. Vui lòng tham khảo để tìm thấy quy cách in phù hợp với định hướng chiến lược marketing.

Quy cách in: In offset 1 mặt hoặc 2 mặt không giới hạn màu sắc.

Kích thước: Tùy theo kích thước được thiết kế để chúng tôi có thể linh hoạt. Tuy nhiên, thông thường có 2 kích thước 5,4 x 18 cm và 9 x 21 cm.

Chất liệu giấy: giấy couche 300 gsm, giấy Briston 300 gsm.

Gia công: Cán màng mờ 2 mặt tùy theo yêu cầu có hoặc không thì chi phí sẽ khác nhau

In voucher ở đâu tại Hà Nội giá rẻ?

In voucher ở đâu tại Hà Nội giá rẻ là câu hỏi luôn luôn xuất hiện mỗi khi tìm đơn vị uy tín cho cửa hàng, doanh nghiệp. Dù có mẫu hay chưa, lựa chọn được quy cách in hay chưa thì hãy liên hệ với in voucher tại IN HƯƠNG PHÁT để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất. Tư vấn nhiệt tình để quý khách tìm ra quy cách in phù hợp, báo giá nhanh chóng để quý khách lựa chọn số lượng in phù hợp cũng như thiết kế khi quý khách chưa có mẫu. Đặc biệt, in voucher tại IN HƯƠNG PHÁT giá càng rẻ khi khách in càng nhiều để đảm bảo nguồn ngân sách sếp giao không bị thiếu hụt. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

900
0886.029.168