In phong bì thư giá rẻ tại Hà Nội – A4, A5, A6 – Miễn phí thiết kế

IN PHONG BÌ THƯ LÀ GÌ?

In phong bì thư là dịch vụ in ấn mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho quá trình hoạt động của mình. Hiện nay, phong bì thư không đơn thuần là để gửi thư mà còn được khai thác để sử dụng cho việc chào hàng, gửi thư mời, tài liệu cho khách hàng của mình và các đối tác kinh doanh.

Trên phong bì hiện nay còn có những thông tin cần thiết của doanh nghiệp, tổ chức. Nên phong bì còn được sử dụng để quảng bá thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp.

CHẤT LIỆU IN PHONG BÌ THÔNG DỤNG NHẤT

Sau đây là những chất liệu in phong bì thông dụng nhất. Mỗi chất liệu đều mang một ưu điểm riêng.

GIẤY FORD

Giấy Ford hay còn gọi là giấy Offset, trong in ấn phong bì thì loại giấy này được sử dụng phổ biến nhất. Giấy này có bề mặt nhẵn mịn nhưng không bóng nên sau khi in có thể dễ dàng dùng bút mực, bút bi viết lên đó mà không lo bị nhòe mực.

In phong bì thư hạ long

 

Đặc biệt là giấy có giá thành rẻ nên thường được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần in phong bì giá rẻ hoặc lựa chọn giấy màu nâu để in phong bì dạng cổ điển, vintage.

KÍCH THƯỚC PHONG BÌ TIÊU CHUẨN HIỆN NAY

Mặc dù hiện nay kích thước in phong bì đều có thể linh động theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên vẫn có kích thước chung của ấn phẩm này. Cụ thể như:

 • Kích thước phong bì khổ A4: nắp 3.5cm – thân 25 x 34cm.
 • Kích thước phong bì A5: Nắp 3cm – thân 16 x 23cm.
 • Kích thước phong bì A6: Nắp 3cm – thân 12 x 22cm.
 • Kích thước phong bì hình vuông: 16 x 16cm
 • Kích thước phong bì bưu điện: 11 x 18cm.

CÔNG NGHỆ IN PHONG BÌ

Hiện nay, trong lĩnh vực in phong bì thường sử dụng 2 công nghệ in phổ biến nhất sau đây.

CÔNG NGHỆ IN OFFSET

Đầu tiên là công nghệ in Offset, công nghệ này sử dụng máy in Offset và là công nghệ in cao cấp nhất hiện nay.

Ưu điểm:

 • In được số lượng lớn phong bì trong cùng 1 lúc.
 • Có thể thiết kế in tràn nền ở thân và nắp phong bì.
 • Không hạn chế về màu sắc trên phong bì thư.
 • Chất lượng in sắc nét, không bị nhòe mực.

Nhược điểm

Giá thành cao và chỉ phù hợp với in phong bì số lượng lớn. Hơn nữa mất 3 – 4 ngày mới hoàn thiện.

CÔNG NGHỆ IN KỸ THUẬT SỐ

Công nghệ in phong bì tiếp theo là công nghệ kỹ thuật số. Đây là công nghệ in mà bất kỳ đơn vị in ấn nào cũng sử dụng. Nhất là với những tiệm in nhỏ lẻ.

Ưu điểm

 • In nhanh chóng, chỉ cần cho dữ liệu vào là có thể in ra thành phẩm ngay lập tức.
 • Chất lượng in tốt, mực in bám tốt trên bề mặt giấy.
 • Giá thành rẻ

Nhược điểm:

 • In mỗi lần ra 1 bản nên không phù hợp với in phong bì số lượng lớn.
 • Không in được nắp phong bì như công nghệ in Offset.

ĐỊA CHỈ IN PHONG BÌ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Hiện nay, do sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ in ấn phong bì tại Hà ội nên khách hàng thường không khó để chọn cho mình một địa chỉ in. Tuy nhiên chất lượng, giá thành và sự uy tín không phải đơn vị nào cũng giống nhau.

Lấy khách hàng làm trung tâm và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo của sự thành công. In Hương Phát đã và đang trở thành địa chỉ in phong bì Hà Nội nói riêng và in ấn nói chung uy tin số 1 hiện nay. Khi lựa chọn In Hương Phát, những ưu đãi mà khách hàng nhận được luôn hấp dẫn nhất.

IN PHONG BÌ NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG

In Hương Phát sở hữu thiết bị, máy móc in ấn số lượng lớn, hiện đại và đặc biệt là sở hữu nhân viên tay nghề cao, có trách nhiệm. Do đó có thể cung cấp dịch vụ in phong bì nhanh chóng, số lượng lớn và đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra, In Hương Phát còn nhận in phong bì số lượng ít, giá tốt phục vụ cho những khách hàng nhỏ lẻ. Làm hài lòng 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại In Hương Phát.

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT KHU VỰC

Hiểu được chất lượng chỉ giữ chân được khách hàng cũ, và giá cả mới là cầu nối đến khách hàng mới. Nên In Hương Phát đã nỗ lực tăng tốc, sở hữu máy in chất lượng để giảm chi phí in ấn xuống tối đa. Chính vì điều này mà khi nhắc đến In Hương Phát sẽ nhắc đến địa chỉ in phong bì giá rẻ, chất lượng tốt hàng đầu Hà Nội hiện nay.

mẫu in phong bì a4

GIAO HÀNG TẬN NƠI, THANH TOÁN TẠI NHÀ

In Hương Phát còn hỗ trợ giao hàng và thanh toán tại nhà cho khách hàng. Vừa giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng mà vẫn sở hữu được những ấn phẩm tốt nhất.

In Phong Bì

Phong Bì A6

2.000
0886.029.168