IN TỜ RƠI GIÁ RẺ TẠI IN HƯƠNG PHÁT

Tờ rơi là một trong những chiến lược marketing hàng đầu của các doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Hiện nay, tờ rơi được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh/ cuộc sống… Bạn có thể thấy nhiều ấn phẩm khác nhau như: quảng cáo dịch vụ, giới thiệu công ty/ dịch vụ, giới thiệu sản phẩm….

Công nghệ in tờ rơi áp dụng hiện nay

Mỗi ứng dụng công nghệ lại có ưu điểm riêng biệt, có thể kể đến 2 công nghệ được ứng dụng nhiều nhất là:

Công nghệ in offset:  Là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay thường được dùng trong việc in tờ rơi quảng cáo số lượng lớn. Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là cho ra đời những sản phẩm đều màu, sắc nét; in được trên nhiều chất liệu như: giấy, gỗ, vải….

Công nghệ in kỹ thuật số: là việc ứng dụng công nghệ kỹ thật số vào in ấn cho ra mắt ấn phẩm đẹp. Tuy nhiên, hầu hết chỉ ứng dụng in trên chất liệu giấy. Thường được IN HƯƠNG PHÁT sử dụng để in tờ rơi số lượng ít hoặc các công ty có nhu cầu in lấy ngay trong ngày (chi phí thường khá cao do cần in gấp)

Vai trò của in tờ rơi trong phát triển thương hiệu

Với những tác dụng tuyệt vời của mình, tờ rơi có vai trò cực kỳ quan trọng đối với các đơn vị/ cá nhân muốn quảng bá và phát triển thương hiệu. Có thể kể đến những vai trò của tờ rơi như:

Tiếp cận khách hàng trực quan nhất

+ Đạt hiệu quả marketing cao, chi phí thấp

+ Quảng bá thương hiệu rộng rãi

+ Tăng doanh số kinh doanh trong thời gian ngắn

Đối với các chương trình khuyến mại, tờ rơi thể hiện được hiệu quả nhanh chóng nhất. Đặc biệt là hình ảnh sản phẩm/ giá thành phù hợp và địa chỉ cụ thể sẽ giúp khách hàng tìm được đến đơn vị bạn nhanh nhất.

6 lý do chọn in tời rơi mà IN HƯƠNG PHÁT cung cấp

Trong số hơn 20 địa chỉ in tờ rơi trên địa bàn Hà ội, công ty IN HƯƠNG PHÁT nổi bật với dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành tốt. Với 6 lý do bạn nên chọn tại công ty IN HƯƠNG PHÁT:

  • Làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, công ty IN HƯƠNG PHÁT chinh phục khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình. Tất cả mọi sản phẩm do công ty thực hiện đều có trách nhiệm cao, cam kết đem đến dịch vụ hoàn hảo để phục vụ khách hàng. Sự chuyên nghiệp của công ty được thể hiện từ quy trình tiếp nhận in ấn, thời gian giao trả hàng,…

  • Thiết kế mẫu in tờ rơi đẹp, độc đáo theo yêu cầu

Thiết kế tờ rơi vô cùng quan trọng, nó chính là công cụ để bạn có thể tiếp cận được khách hàng. Do đó, công ty chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những thiết kế độc – lạ – ấn tượng nhất cho ấn phẩm của bạn.

Đội ngũ thiết kế viên của công ty có óc sáng tạo tốt, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Do đó, chúng tôi cam kết ấn phẩm tờ rơi của bạn thiết kế đúng chuẩn, sự kết hợp tốt giữa hình ảnh – chữ viết để mang đến hiệu quả tiếp cận khách hàng tốt nhất.

  • Kỹ thuật in offset hiện đại với chất lượng cao

Được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, ấn phẩm của bạn sẽ được ứng dụng kỹ thuật in offset tốt nhất hiện nay. Cam kết: màu in tờ rơi giá rẻ bền, đẹp, hình ảnh sắc nét giúp cho tờ rơi của bạn đạt được chất lượng cao nhất, gây ấn tượng tốt nhất đối với quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ gia công tờ rơi: cán mờ, cán bóng, cán UV, ép kim, cấn…

  • Thời gian giao hàng nhanh, đúng hẹn

Tùy theo số lượng in tờ rơi đã đặt và yêu cầu cụ thể về ấn phẩm, công ty sẽ đưa ra lịch hẹn nhận hàng. Thông thường, thời gian giao hàng sẽ từ 3 – 5 ngày sau khi đặt in, hoàn tất thủ tục. Đúng ngày hẹn, công ty sẽ giao sản phẩm cho quý khách hàng, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn.

  • Hỗ trợ trực tuyến 24/24

Nhân viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng. Chỉ cần gọi holtine: 0886.029.168, để được tư vấn, báo giá cụ thể.

  • Thanh toán tiện lợi

Quý khách hàng khi đặt in tại công ty, bạn chỉ cần thanh toán trước 50% chi phí. Sau khi nhận hàng, kiểm tra thấy đúng yêu cầu, ok về sản phẩm mới phải thanh toán chi phí còn lại cho công ty chúng tôi. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty hoặc thanh toán qua chuyển khoản trực tuyến.

In tờ rơi ở đâu tại Hà Nội có giá rẻ

Tự hào là một địa chỉ uy tín với máy móc công nghệ hiện đại, công ty IN HƯƠNG PHÁT cam kết:

– Mang đến cho khách hàng những tờ rơi sắc nét và đẹp mắt, đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Giá cả rẻ nhất thị trường.

– In lại nếu sản phẩm lỗi, không đúng yêu cầu ban đầu lúc quý khách đặt.

– Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, đúng yêu cầu.

Đặc biệt, với nhiều chương trình hậu mãi, quý khách đặt sớm sẽ có mức giá tốt và hài lòng hơn. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

0886.029.168